ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex 7ml. (50ml. 3700บ.) เซรั่มยอดนิยม
ขนาด 7ml 
ปกติ 518 บาท
ลดเหลือ 280 บาท
คำอธิบาย ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex

ปริมาณ 7ml. มูลค่า 518บ. (ขนาดปกติ 50ml. 3700บ.)

ทราบไหมว่า ผิวคุณบอกเวลาได้? ก็เพราะเซลล์ผิวมี "ยีนนาฬิกา" Clock Genes ซึ่งเมื่อทำงานโดย พร้อมเพรียง กัน จะช่วยให้ผิวทำหน้าที่ตามธรรมชาติได้เป็นอย่างดี นั่นคือ ฟื้นสภาพในเวลากลางคืน และปกป้องตัวเองใน เวลากลางวัน แต่ "ยีนนาฬิกา" นี้อาจสูญเสียควาพร้อมเพรียงได้ เมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะแวดล้อมหลากประการ และเมื่อวัยมากขึ้น และนั่นคือ ที่มาในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ เอสเต ลอเดอร์ ที่มีเทคโนโลยี อันโดดเด่น เพื่อให้ผิวคุณได้รับการซ่อมแซม และปกป้องอย่างเต็มที่เพียงชั่วข้ามคืน

วันนี้ เครื่องสำอางค์ เอสเต ลอเดอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ แห่งเทคโนโลยี เพื่อการฟื้นสภาพผิวเพียงชั่วข้ามคืนกับ Advance Night Repair Synchronized Recovery Complex เซรั่มในขวดสีน้ำตาลสูตรใหม่ล่าสุด ที่จะเสริมกระบวนการฟื้นสภาพผิวตามธรรมชาติ ในตอนกลางคืน ให้ทำงาน ได้อย่างปีประสิทธิภาพสูงสุดด้วย Chronolux Technology ผสานกับเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ Alkyl Guanine Transferase (AGT) ที่ประกอบด้วยเอนไซม์ในการฟื้นบำรุงผิวที่เสียหาย จากผลกระทบของควัน รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ พร้อมทั้งคุณสมบัติในเรื่องปกป้องผิวจาก แอนตี้ออกซิแดนท์ ที่โดดเด่นจึงทำให้เซรั่มใหม่นี้ กลายเป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นสภาพผิวอันดับ 1 ที่ผู้หญิงทุกๆคน และทุกๆวัย ไม่ควรพลาด

สูตรปฏิวัติความงามล้ำหน้า หลักประกันที่ผิวสวยขาดไม่ได้

กว่า 27 ปีของการค้นคว้าวิจัย วันนี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ของ เอสเต ลอเดอร์ พัฒนาเทคโนโลยีฟื้นบำรุงสภาพผิวสูตรใหม่ ที่เสริมอานุภาพในการดูแลผิว ให้พร้อมรับมือกับความร่วงโรย ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะ Chronolux? Technology ที่มาช่วยเสริมให้ผิวทำหน้าที่ฟื้นบำรุงตัวเองตามธรรมชาติ ผสานกับเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ Alkyl Guanine Transferase (AGT) ที่ประกอบด้วยเอนไซม์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสียหาย จากผลกระทบของควันเสียและมลภาวะต่างๆ จึงทำให้เซรั่มใหม่นี้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นสภาพผิวจากภัยคุกคามของสภาวะแวด ล้อมต่างๆ

เพื่อผู้หญิงทุกๆคน ในทุกๆวัน

เริ่มต้นวันนี้ แล้วคุณจะเห็นความแตกต่าง เมื่อสัญญาณความร่วงโรยลดเลือนลงอย่างเด่นชัด ตลอดการใช้ Advanced Night Repair สูตรใหม่ ผิวจะฟื้นตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากร่องรอยที่เคยเสื่อมสภาพด้วยสาเหตุจากการคุกคามของสภาวะแวดล้อม ได้แก่ รังสียูวี ฝุ่นควัน มลพิษ หรือแม้แต่ความเครียดทางอารมณ์ อย่าปล่อยให้แต่ละวันผ่านไป เริ่มต้นส่งมอบผิวที่ดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพผิวดี จากวันนี้ ต่อเนื่องจนถึงทุกๆวันข้างหน้า

เซรั่มเทคโนโลยีสุดล้ำหน้า เพื่อผลลัพธ์ความงามแห่งผิวที่น่าอัศจรรย์


วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดผิว แนะนำให้ใช้ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ในช่วงก่อนนอนทุกคืนตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิว เพื่อการฟื้นสภาพผิวจากการโดนทำร้ายในอดีตอย่างต่อเนื่อง และช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายในอนาคต

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว จดลิขสิทธิ์จนถึงปี 2017

เทคโนโลยีแห่งอนาคต สำหรับวันนี้

จากวันแรกจนถึงวันนี้ รูปแบบความงามล้ำเทคโนโลยียังคงยืนหยัดและสืบสานความเป็นหนึ่งให้หญิงสาว ทั่วโลกส่งต่อเรื่องราวความลับแห่งผิวสวยสุขภาพดี ค้นพบคำตอบของความเป็นที่หนึ่งESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex 7ml. 

280

Etude House

      Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools
      Accessary

Skinfood

     Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools

Baviphat

Beauty Credit

Bergamo

Daiso

DHC

Holika Holika

It's Skin

Palty

Rojukiss

Skin79

The Face Shop

Tony Moly

Welcos

Canmake