Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

DHC Q10 Mini Set 4 ชิ้น 
ราคา(บาท) 390 บาท
Description ประกอบด้วย
1.DHC Deep cleansing Oil 20 ml.
2.DHC Coenzyme Q10 lotion 30 ml.
3.DHC Coenzyme Q10 cream 10 g.
4.DHC Olive SOAP 10 g.

DHC Coenzyme Q10 lotion

โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Coenzyme Q10 ช่วยชาร์จพลังผิวให้พร้อมรับกับวัยที่เปลี่ยนแปลง
Coenzyme Q10 เอนไซม์ตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการกระบวนการเสริมสร้างพลังงานในร่างกาย ซึ่งจะมีปริมาณลดลงเรื่อยๆ สวนทางกับอายุที่เพิ่มขึ้น 

DHC Q10 Lotion เป็นโลชั่นที่ทำหน้าที่เสริมสารบำรุง Coenzyme Q10 ให้กับผิวพรรณ  DHC ได้ใช้เทคโนโลยีพิเศษในการผลิต จึงสามารถนำ Coenzyme Q10 
ซึ่งจัดว่า เป็นสารที่ละลายน้ำได้ยากมาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ได้สำเร็จ  เนื้อโลชั่นบางใสสามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยส่งผ่านสารไปด้วยในตัว ทำให้ผิวสุขภาพดีดูมีชีวิตชีวา

วิธีใช้

หลังล้างหน้า เทโลชั่นลงบนแผ่นคอตตอนหรือฝ่ามือ แล้วใช้ตบเบาๆ ให้ซึมลึกทั่วทั้งใบหน้า  แนะนำให้ชโลมโลชั่นทั่วใบหน้าซ้ำหลายๆ ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ของประสิทธิภาพสาร Coenzyme Q10 ที่จะเห็นได้ชัดเจนขึ้น  หลังจากนั้นควรบำรุงผิวต่อด้วย Q10 Milk


DHC Coenzyme Q10 Milk


ครีมน้ำนมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Coenzyme Q10 ช่วยเสริมความนวลเนียนเปล่งปลั่งให้กับผิว

วิธีใช้


หลัง การปรับสภาพผิวหน้าด้วยโลชั่น กดหัวปั๊มพ์ 3-5 ครั้งรองครีมน้ำนมใส่มือ ใช้ลูบไล้ทั่วใบหน้า  แนะนำให้ลูบไล้ครีมน้ำนมซ้ำหลายๆ ครั้ง เพื่อการส่งผ่านปริมาณสาร Coenzyme Q10 เข้าสู่ผิวได้เพียงพอขึ้น


DHC Coenzyme Q10 cream


ครีมต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากรังสียูวีหรืออายุที่เพิ่มขึ้น อุดมไปด้วยสาร Coenzyme Q10, Olive Virgin Oil และ Olive Leaf Extract ช่วยรักษาความเนียนนุ่ม เต่งตึง คืนความอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวาให้กับผิว


DHC Deep cleansing Oil 

คลีนซิ่งประเภทออยล์ที่ทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน สิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ บนใบหน้าควรทำความสะอาดให้หมดจดภายในวันนั้นๆ เคล็ดลับสำคัญของการก่อกำเนิดผิวสวย  Deep Cleansing Oil เป็น ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ และชะล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำ  ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพที่ติดทนนาน ความมันหมักหมมบนใบหน้า หรือเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว โดยเนื้อออยล์จะแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขน เข้ารวมตัวกับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ  และถูกชะล้างออกได้ง่ายๆ ด้วยน้ำ  ไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil จึงไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง อ่อนโยนกับผิวด้วยออยล์จากพืชธรรมชาติ เหมาะกับทุกวัยและทุกสภาพผิว เป็นออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ได้รับความนิยมชมชอบมาอย่างต่อเนื่อง


วิธีใช้


1.กด ออยล์ประมาณ 5-6  ปั๊มพ์ลงบนฝ่ามือแห้ง ถูฝ่ามือเข้ากันจนเนื้อออยล์อุ่นขึ้น ใช้นวดเบาๆ ทั่วทั้งใบหน้าเพื่อให้ซึมซับสิ่งสกปรกได้อย่างทั่วถึง 
สำหรับผู้ที่แต่งตาหรือปากเข้มๆ ควรใช้ออยล์เช็ดทำความสะอาดบริเวณนั้นๆ ก่อน เพื่อไม่ให้เครื่องสำอางเลอะทั่วใบหน้าในภายหลัง
2.เมื่อออยล์ซึมซับสิ่งสกปรกได้ทั่วถึงแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำ
3.หลัง จากนั้น ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าในขั้นตอนต่อไป  สำหรับผู้มีผิวมันที่เกิดสิวง่ายแนะนำ Pure Soap สำหรับผู้มีผิวแห้งหรือบอบบางแนะนำ Face Wash หรือ Olive Soap นอกเหนือจากสภาพผิวที่กล่าวมาแล้วแนะนำให้ใช้ Mild Soap


DHC Olive SOAP 

สบู่ ล้างหน้าที่ผสมสารสกัดจาก Olive Leaf และ Olive Virgin Oil มีฟองครีมที่อ่อนนุ่ม ช่วยรักษาความชุ่มชื้นไปพร้อม ๆ กับการทำความสะอาดผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่ถูกทำลายและแพ้ง่าย 

วิธีใช้


ใช้ฝ่ามือเปียกถูสบู่บนมือไปมาให้เกิดฟองละเอียดขนาดลูกปิงปอง 2 ลูก แล้วใช้เนื้อฟองสัมผัสกับใบหน้า

วิธีใช้

DHC Q10 Mini Set 4 ชิ้น 

390