Colly Pink Collagen 6000 mg เหตุผล 7 ข้อที่ทำไมเราจึงต้องเลือก Colly Pink

1.คอลลาเจนผงทำไมถึงดีกว่าฉีด การฉีดเข้าสู่ร่างกายแน่นอนว่าเราต้องเจ็บตัว และเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่า แต่ข้อดีคือสามารถที่จะเห็นผลเรื่องลดริ้วรอยได้ดีในเวลาอันสั้น ในกรณีที่ได้รับการฉีดจากแพทย์ผู้ชำนาญแต่ก็ไม่สามารถที่จะอยู่กับเราไปได้ตลอด ทุก 4-6 เดือนเราก็ต้องกลับมาฉีดใหม่อยู่เป็นประจำ ถ้าไม่พบแพทย์ที่ชำนาญเราก็จะอยู่บนความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเราได้ สำหรับการรับประทานคอลลาเจนนั้น จะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป และทำให้ร่างกายปรับสภาพคอลลาเจนในตัว เป็นกระบวนการที่ปรับจากภายในสู่ภายนอกครับ ไม่เจ็บตัวและไม่ต้องใช้ความชำนาญจากแพทย์
2.ควรทาน Colly Pink ตอนไหน และทานอย่างไร จากผลการวิจัยที่ผ่านมา แนะนำว่าเราควรทานตอนที่เรานั้นท้องว่าง ชง Colly Pinkผสมกับน้ำเปล่า และทานช่วงก่อนนอนวันละ 1 ซองต่อวัน วิตามันซีก็จะช่วยดูดซึมคอลลาเจนให้กับร่างกายและเวลาเรานอนหลับจะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ดังนั้นการรับประทาน Colly Pink 1 ซองก่อนนอนจึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดและควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง
3.ปริมาณที่ควรบริโภคที่แนะนำ สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วขึ้น แนะนำให้ทานที่ 7 วันแรก วันละ 2 ซองคือช่วเวลาตื่นนอน 1 ซอง ก่อนนอน 1 ซอง หลังจากนั้นให้ทาน Colly Pink ก่อนนอนวันละ 1 ก็เพียงพอครับ ในทุกๆวันอย่างต่อเนื่องและเป็นประจำ ทานอาหารครบ 5 หมู่ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอก็จะส่งผลเร็วขึ้นครับ
4.ใช้เวลานาแค่ไหนถึงจะเห็นผล ขึ้นอยู่กับบุคคลและช่วงอายุเลยครับในส่วนนี้ บางท่าน 1-2 ซองก็รู้สึกได้ บางท่าน 7 วัน บางท่าน 1 กล่อง แต่เมื่อทานอย่างต่อเนื่องจะส่งผลให้ดีขึ้นตามลำดับครับ และท่านต้องพึงพอใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน ให้ท่านทาน Colly Pink อย่างต่อเนื่องเป็นประจำก็จะทำให้ผิวเราดีขึ้นอย่างต่อเนื่องครับ
5.จุดเด่นของ Colly Pink กับสินค้าชนิดอื่นๆ -เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แน่นอนครับว่ามาตรฐานของประเทศญี่ปุ่นนั้นสูงอยู่แล้ว ซึ่งมีการควบคุมการผลิตตั้งแต่การเพาะพันธ์ลูกปลาจนมาเป็นผงคอลลาเจน แบบเกรดเอ(แต่ Colly Pink ใส่ปริมาณคอลลาเจนถึง 6000 mg)
-โมเลกุลเล็กง่ายในการดูดซึม สามารถดูดซึมได้ทันทีในช่องปาก ไม่ตกค้างในร่างกาย
-พกพาง่ายสะดวก ได้รับมาตรฐาน GMP , HACCP HALAL
-รสชาดอร่อย มากกว่าสินค้าตัวอื่นๆ
-เห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เรื่องความนุ่มเนียนใสของผิว เพราะมีวิตตามมินซีเข้มข้น + L glysine(กรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นให้ร่างกาย สร้างกลูต้าไทโอน โดยธรรมชาติ)
6.ทำไมต้องใส่คอลลาเจน 6000 mg เพราะทางผู้ผลิตต้องการให้ผู้บริโภคเห็นผลลัพธฺอย่างชัดเจน เพราะในปัจจุบันผู้บริโภคได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ดังนั้นถ้าได้ทาน Colly Pink แล้วท่านจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดี
7.ได้ผลจริงหรือไม่ ถ้าท่านเคยทานคอลลาเจนมาก่อนจะรู้และเปรียบเทียบได้เลยว่าตัวนี้ดีกว่าตัวอื่นๆ เพราะไม่มีที่ไหนมีคอลลาเจน 6000 mg วันนี้เราสกัดมาในปริมาณเข้มข้นอยู๋ใน 1 ซองให้ท่านได้ทานกันแล้ว
ใน 1 ซองประกอบด้วย
-คอลลาเจน 6000 mg
-วิตตามินซีเข้มข้น 60 mg
-L glysine

ขนาด 10g x 30ซอง 
ปกติ 0 บาท
ลดเหลือ 1750 บาท
คำอธิบายColly Pink Collagen 6000 mg 

1750

Etude House

      Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools
      Accessary

Skinfood

     Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools

Baviphat

Beauty Credit

Bergamo

Daiso

DHC

Holika Holika

It's Skin

Palty

Rojukiss

Skin79

The Face Shop

Tony Moly

Welcos

Canmake

ฮอตฮิทอื่นๆ